MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ. MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ, BAO GIẤY PHÉP KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI. GIẢM TỪ 80% – 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI SỬA NHÀ TRỌN GÓI. HOTLINE: 0937 39 59 39(MR LÊ KHẢ ĐỘ)

Về Xây Dựng Hồng Phát

Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Hồng Phát  hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà phố, biệt thự, dự án. được thành bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc TP HCM, Bách khoa TPHCM, Tôn Đức Thắng, ĐH XD Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

👉Lý Do Nên Chọn XD Hồng Phát?

Với thế mạnh của CTY XÂY DỰNG HỒNG PHÁT là Thi Công và Giám sát công trình. XÂY DỰNG HỒNG PHÁT tự hào là Công Ty Xây Dựng Uy Tín✅ tại Tphcm do Hội Thầu Xây Dựng Việt Nam kiểm duyệt, cũng như nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ Quý khách hàng, điển hình với rất nhiều công trình lớn nhỏ đã thi công – giám sát ở tphcm từ 2009 đến nay.

Phục vụ bằng sự tử tế và đặt uy tín lên đầu tiên 

Chúng tôi tin rằng “Phục vụ bằng sự tử tế và uy tín” nên là ưu tiên hàng đầu. Vì chúng tôi nhận ra thành công không chỉ cân đo đong đếm bằng những gì nhận được mà nó còn đến từ sự cho đi. Chúng tôi tạo ra những thiết kế sáng tạo. Minh bạch trong từng quy trình, thông tin. Đảm bảo an toàn trong thi công, sử dụng. Biết ơn sự tin tưởng và những đóng góp xây dựng của khách hàng. Tất cả nhằm mục đích mang đến niềm vui, sự an tâm cho khách hàng. Trên con đường phát triển của mình, HỒNG PHÁT luôn phấn đấu trở thành một đội ngũ tử tế.

VỀ XÂY DỰNG HỒNG PHÁT

Được thành lập từ năm 2016, công ty Kiến trúc Xây dựng HỒNG PHÁT hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình: nhà ở, biệt thự vườn, nhà kết hợp kinh doanh, nhà phố liền kề… Tại TPHCM Hồng Phát là một trong những đơn vị cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm từ thiết kế đến thi công, pháp lý.
GIẢI PHÁP XÂY NHÀ TRỌN VẸN CÙNG XÂY DỰNG HỒNG PHÁT

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất cho hành trình xây nhà của khách hàng. Công ty ĐT Xây dựng HỒNG PHÁT cung cấp giải pháp Xây nhà trọn vẹn: từ thiết kế kiến trúc, pháp lý xây dựng đến thi công xây dựng và hoàn thiện. Từ đó trở thành đơn vị thiết kế, xây dựng uy tín tại TPHCM.

Tầm Nhìn

Hoài bão của chúng tôi là đưa Hồng Phát trở thành một trong những công ty có thương hiệu trong ngành xây dựng nói chung và Việt Nam nói riêng, góp phần nâng cao niềm tự hòa và giá trị thương hiệu Việt Nam, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam

Sứ Mệnh

Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, trong lĩnh vực Xây dựng nhà dân dụng  và sữa chữa nhà cửa Hồng Phát cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kê, xây dựng những ngôi nhà đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

Contact Me on Zalo