MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ. MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ, BAO GIẤY PHÉP KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI. GIẢM TỪ 80% – 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI SỬA NHÀ TRỌN GÓI. HOTLINE: 0937 39 59 39(MR LÊ KHẢ ĐỘ)

Thiết kế nội thất

Sử dụng đồ nội thất có tông màu xanh trong thiết kế phòng ngủ

top 5 mẫu phòng ngủ đẹp nhất cho vợ chồng son

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới hoàn hảo nhất. Đó chính là những nội dung mà hôm nay Cty Xây Dựng sẽ chia sẻ. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có những mẫu phòng ngủ đẹp nhất cho các đôi vợ chồng mới cưới nhé.

xem chi tiết
Giường 3 tầng đa năng cho bé

[10+] Mẫu giường tầng cho Bé Gái & Bé Trai có cầu trượt 2021

Hình dáng thiết kế đa dạng và đẹp mắt kích thích được khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ mỗi khi nô đùa cùng với chiếc giường thân yêu của mình. Lối đi bậc thang một bên, cầu trượt một bên giúp bé có thể dễ dàng di chuyển từ giường tầng xuống đất. Hơn nữa, giường tầng có cầu trượt còn phối hợp với giá đựng sách, hộc tủ, lan can,… đáp ứng được mọi nhu cầu của trẻ nhỏ.12

xem chi tiết

Thi Công Nội Thất Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Bạn có nhu cầu sử thuê dịch vụ thi công nội thất tại TPHCM? Bạn lo lắng vì quá nhiều đơn vị và không thể chọn được nơi nào thi công nội thất tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp nhất? Hãy để Xây Dựng Hồng Phát giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

xem chi tiết
Contact Me on Zalo