MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ. MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ, BAO GIẤY PHÉP KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI. GIẢM TỪ 80% – 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI SỬA NHÀ TRỌN GÓI. HOTLINE: 0937 39 59 39(MR LÊ KHẢ ĐỘ)

Xem hướng xây nhà

Xem Hướng Xây Nhà (Tân Dậu – 1981)

Phong thuỷ luôn là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình xây nhà. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ cùng gia chủ sinh năm 1981 trả lời câu hỏi: “Tuổi 1981 xây nhà hợp hướng nào?” cùng các thông tin liên quan xây nhà đều được bật mí tất tần tật ngay dưới đây.

xem chi tiết

Tuổi 1980 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Canh Thân)

Xây nhà là việc hệ trọng của cả một đời người vì thế gia chủ cần phải dành rất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và lựa chọn phương án xây dựng hợp lý. Và trong quá trình xây dựng gia chủ rất quan tâm đến vấn đề phong thuỷ cho ngôi nhà. Trong bài viết dưới đây đề cập đến Canh Thân – Tuổi 1980 xây nhà hợp hướng nào? Giúp gia chủ tìm được phương án xây dựng hợp lý nhất.

xem chi tiết

Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất)

Trong mỗi chúng ta khi sinh ra đều chịu ảnh hưởng của các sao chiếu mệnh riêng biệt. Các sao này tác động đến đời sống sinh hoạt của chúng ta. Vì vậy khi xem phong thủy ngày và hướng của nhà ở có thể tránh được các tai ương các xung khắc về tuổi tác giúp cho gia chủ tránh được các điều xấu trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày các hướng hợp với tuổi Nhâm Tuất và cũng là trả lời câu hỏi “Tuổi 1982 xây nhà hợp hướng nào?”

xem chi tiết

Tuổi 1966 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Bính Ngọ)

Theo như quan niệm về phong thủy Phương Đông trong đó có Việt Nam chúng ta quan niệm rằng, một hướng nhà tốt là phải hợp với cung mệnh của gia chủ người đứng tuổi làm nhà. Khi xem tuổi hợp hướng sẽ mang đến những vận may, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Cũng chính bởi lí do này mà nhiều người muốn tiếp cận cũng như sử dụng những kiến thức bổ ích từ phong thủy trong xây dựng nhà cửa. Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giúp quý khách trả lời cho câu hỏi tuổi 1966 xây nhà hợp hướng nào? qua những tìm hiểu sau đây nhé.

xem chi tiết

Tuổi 1965 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Tỵ)

Với quan niệm của người Phương Đông nói chung và người Việt nói riêng thì việc dựa vào tuổi xem nhà là việc làm rất quan trọng. Bởi chúng ta tin rằng hướng nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ cũng như cuộc sống, công việc của các thành viên trong gia đình sau này. Do vậy việc xem hướng hợp trước khi xây nhà đã trở thành một tập tục, một việc làm quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt ta. Trong bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ trả lời cho các gia chủ về câu hỏi tuổi 1965 xây nhà hợp hướng nào?

xem chi tiết

Tuổi 1967 xây nhà hợp hướng nào nhất?

Có một lối mòn cũ kĩ trong suy nghĩ của rất nhiều người đang theo đó là “ Khi xem phong thủy hợp hướng thì chỉ là những gia đình làm nghề kinh doanh, buôn bán thì mới cần đến vận khí hay tài lộc may mắn. Quan niệm này hoàn toàn sai. Trong chúng ta mỗi cuộc đời của con người sẽ có rất nhiều thời điểm mà người ta phải “đi xem” để biết ngày nào thì đẹp? Giờ nào thì tốt? Hướng nào thì hợp? Bởi chúng ta cần sự thuận lợi, bình an, may mắn trên tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ tiền tài, vận mệnh, công danh cho đến Con cái,… Và tuổi 1967 hợp xây nhà hướng nào? là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các gia chủ hôm nay…

xem chi tiết

Tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào nhất cho gia chủ?

Nhân dân ta từ xa xưa đã đúc kết nên câu tục ngữ: “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam”. Trong tư duy của ông bà ta quan niệm rằng, người vợ trong gia đình phải chọn người đàn bà đình hiền thục đảm đang còn xây nhà thì phải chọn hướng Nam thời tiết quanh năm ôn hòa, phong thủy đẹp. Tuy nhiên để xem xét kĩ hơn cho tuổi 1971 xây nhà hợp hướng nào, mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết dưới đây.

xem chi tiết

Tuổi 1969 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Kỷ Dậu)

Không phải ngẫu ngiêm mà các cụ ta lại dạy rằng “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà- Cả ba việc ấy đều là khó khăn”. Cuộc đời mỗi người, nhất là người đàn ông quả thực khó tránh được ba việc lớn trên. Trong đó việc làm nhà vẫn luôn là điều băn khoăn, trăn trở nhất đối với mỗi gia đình. Bởi lẽ, ngôi nhà không chỉ là tổ ấm mà còn là vận mệnh của tất cả các tành viên không phải chỉ riêng người đứng lên xây. Tuổi 1969 xây nhà hợp hướng nào, bài viết dưới đây sẽ giúp các quý gia chủ giải bớt nỗi lo lắng đó.

xem chi tiết

Tuổi 1970 xây nhà hợp hướng nào để mang lại Bình An – Tài Lộc

Người xưa làm câu ví như sau: “Làm nhà xoay cửa hướng Nam- Xoay lưng hướng Bắc, không làm cũng no- Làm nhà xoay cửa hướng đông- Dù làm đến chết cũng không ra gì.” Có thể nói từ xa xưa các cụ ta dã rất coi trọng việc xen hương nhà đẹp để xây nhà dựng cửa. Không nằm ngoài tư duy đó bài viết dưới đây chúng tôi xin đề cập đến tuổi 1970 xây nhà hợp hướng nào để quý gia chủ cùng các bạn tham khảo.

xem chi tiết

Tuổi 1961 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Tân Sửu)

Trước khi xây nhà trong “ túi khôn” kinh nghiệm của cha ông ta xưa nay có câu rằng “ Nhất vị – nhị hướng”. Có nghĩa là khi xây nhà thì quan trọng nhất chính là chọn được vị trí đẹp, sau đó là chọn được một hướng đẹp sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ. Hiểu được điều này bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ đi trả lời giúp quý khách câu hỏi tuổi 1962 xây nhà hợp hướng nào nhất? Để có thể mang đến bình an và may mắn.

xem chi tiết

Tuổi 1962 xây nhà hợp hướng nào để May Mắn – Phát Tài

Xem tuổi chọn hướng nhà lâu nay đã trở thành một truyền thống một tục lệ không thể thiếu trước khi xây nhà của người Việt Nam. Với mong muốn chọn được một hướng làm nhà tốt hợp cung hợp mệnh của gia chủ để mang đến sự bình an, may mắn. Hiểu được tầm quan trọng của xem hướng nhà bài viết của chúng tôi hôm nay trả lời giúp quý khách việc tuổi 1962 xây nhà hợp hướng nào để may mắn, phát tài, phát lộc sẽ có trong bài viết dưới đây.

xem chi tiết

Tuổi 1975 xây nhà hợp hướng nào? (Hướng nhà tuổi Ất Mão)

Xem phong thủy hợp với tuổi là một phần quan trọng trong cuộc sống, một ngôi nhà tốt là sẽ mang tới nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình cũng như cho gia chủ tới suốt cuộc đời. Trong đó xem hướng nhà là một điều quan trọng nhất để đảm bảo ngôi nhà có được mọi điều tốt lành. Vậy các bạn tuổi Ất Mão đã biết mình hợp tuổi nào và hướng nhà nào chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết về các hướng hợp của tuổi 1975 xây nhà hợp hướng nhà nào.

xem chi tiết
Contact Me on Zalo